VÒNG LOẠI BỘ MÔN CẦU LÔNG HỌC SINH – SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ÂU LẠC – HUẾ NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày đăng: 26-11-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Sáng và chiều ngày 25/11/2020, Vòng Loại Hội thi Giải Cầu Lông dành cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đang theo học học phần Giáo dục thể chất đã diễn ra tại Sân cầu lông Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Các cặp thi đấu tham gia vòng loại bộ môn Cầu Lông học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế năm học 2020 – 2021

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên Âu Lạc; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường. Trong không khí rộn ràng của Vòng Loại, các cặp thi đấu đã thể hiện khả năng của mình một cách trực quan nhất trước BTC và giành lấy những tấm vé để có thể bước tiếp vào Vòng Chung Kết.

Vòng Chung Kết Cầu Lông học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đang dần được chuẩn bị và hứa hẹn sẽ là một sân chơi rèn luyện thể chất lành mạnh, hấp dẫn để các bạn học sinh – sinh viên trong toàn trường có cơ hội thể hiện tài năng cũng như rèn luyện sức khỏe.

Mong rằng các “tuyển thủ” của chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần, rèn luyện thật tốt để sẵn sàng cho Vòng Chung Kết bộ môn Cầu Lông học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế năm học 2020 – 2021.