Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế thăm và trao tặng quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho 2 học sinh lớp K13 – CBMA – A1

Ngày đăng: 13-03-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào 02 ngày 22 & 28/02/2020, đại diện cho Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế, Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh (Phó Hiệu Trưởng) và Phòng QL Đào Tạo – Công tác sinh viên & Hướng nghiệp đã đến thăm hỏi, động viên và mang chút lòng thành từ Quý Thầy/Cô – CB/CNV và các bạn học sinh nhà trường đến phụ huynh của 02 em học sinh:

– Em Ngô Viết Phước – Sinh năm 2003 – lớp K13 – Chế Biến Món Ăn – A1 tại trường. Mổ dạ dày đang điều trị tại Bệnh viên Trung Ương Huế với số tiền quyên góp trao tặng 2 lần là 12.200.000 đồng. Em Viết Phước phải trải qua 2 lần phẫu thuật, tình trạng nguy kịch hơn khi hậu phẫu sức đề kháng yếu em bị nhiễm khuẩn phải điều trị tại phòng cách ly tốn kém nhiều chi phí.

Đại diện Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đến chia sẻ cùng phụ huynh của học sinh Ngô Viết Phước

– Em Nguyễn Chính Hiếu – Sinh năm 2001 lớp K13 – Chế Biến Món Ăn – A1 tại trường. Bị tai nạn giao thông biến dạng gương mặt tại Bệnh viên Đại học y dược Huế với số tiền quyên góp trao tặng 2 lần là 7.700.000 đồng. Gia đình em thuộc diện khó khăn ở tận Hà Tĩnh, Bố mẹ làm kinh tế ở Đắk Lắk.


Đại diện Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đến chia sẻ cùng phụ huynh của học sinh Nguyễn Chính Hiếu

Những ngày kêu gọi quyên góp với món quà nho nhỏ. Hy vọng món quà này sẽ chia sẻ bớt gánh nặng điều trị và giúp hai phụ huynh cũng như các em học sinh có thêm động lực trong cuộc sống. Những giọt nước mắt xúc động, những cái nắm tay thật chặt của hai vị phụ huynh đã làm vỡ òa cả những tâm hồn cứng cõi nhất khi đón nhận.

Hai phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những tấm lòng của Quý Thầy/Cô, CB-CNV và các bạn học sinh đã giúp đỡ gia đình đặc biệt là 2 em đang nằm viện.