TRƯỜNG CAO ĐẲNG ÂU LẠC – HUẾ CHÚC MỪNG CÁC TÂN CỬ NHÂN CAO ĐẲNG DƯỢC

Ngày đăng: 09-02-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Người ta hay nói “thầy cô là những người đưa đò” và ngày lễ tốt nghiệp chính là ngày những con đò cập bến ước mơ. Có thể nói, lễ tốt nghiệp là nơi ghi nhận thành quả, nổ lực, cố gắng trong suốt quá trình học tập, là khoảnh khắc mà cuộc đời sinh viên bước sang trang mới, mang nhiệt huyết và sức trẻ cống hiến cho xã hội.

48 tân Dược sĩ lớp L19DC1&L19DC1 đã được Trường Cao đẳng Phương Đông trao bằng tốt nghiệp Vào sáng ngày 30/1/2021 trong không khí hân hoan tràn ngập cảm xúc để lại nhiều dư âm trong lòng những người trực tiếp tham dự.

Thầy Lê Nhân Việt, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đã có những phát biểu và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các Tân khoa, đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các Tân khoa sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội

Thầy Lê Nhân Việt, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đưa ra lời phát biểu.

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế xin được gửi lời chúc mừng đến các Tân Dược sĩ của lớp L19DC1&L19DC1 (K4) – KKN. Chúc các bạn tự tin bước trên con đường mình sẽ có đủ bản lĩnh, năng lực chuyên môn để vững vàng với lựa chọn nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó sẽ không ngừng nâng cao y đức, rèn luyện y đạo góp phần phụng sự nền y học của nước nhà ngày một phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

Đại diện các Tân khoa lớp L19DC1&L19DC1 gửi lời tri ân.

Thầy Lê Nhân Việt, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông trao bằng cho các Tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi.

Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp: