Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 21-11-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11-2019), ngày 20/11, Công ty TNHH MTV Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Âu Lạc đã tổ chức Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bà Tôn Nữ Thùy Trâm, Tổng Giám đốc công Ty (thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng các giáo viên trường Mầm non Âu Lạc

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo Trường đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Ở Công ty TNHH MTV Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Âu Lạc nghề giáo còn đặc biệt hơn, khi có đến 3 cấp học: Từ Trường Mầm non Âu Lạc cho đến trường Tiểu học VES và cuối cùng là trường Trung cấp Âu Lạc  – Huế, mỗi cấp học là một niềm vui riêng, mỗi thế hệ học trò mang đến cho chúng tôi những kỷ niệm đặc biệt, và những kỷ niệm ấy thường ùa về mỗi dịp 20/11 hằng năm.

Các bạn học sinh Trường Mầm non Âu Lạc biểu diễn văn nghệ tại Tọa đàm

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Cùng Âu Lạc Huế nhìn lại những hình ảnh đẹp tại buổi tọa đàm chào mừng ngày 20/11 và cùng chúc cho tất cả Thầy/Cô, và những ai đang hoạt động trên lĩnh vực giáo dục sẽ luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà nhé!