Toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 21-11-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020, CÔNG TY TNHH ĐT & PT NNL ÂU LẠC cùng các đơn vị thành viên thuộc lĩnh vực giáo dục gồm: Trường Mầm non Âu Lạc, Trường Tiểu học VES, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trung tâm Tin học Âu Lạc đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo là CBCNV – GV đang làm việc và công tác tại Trường. Tại buổi gặp mặt Cty đã trao tặng bằng tri ân cho 14 nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và xã hội.

Ban Điều hành HEA và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tri ân quý Thầy, Cô giáo có nhiều đóng góp cho Nhà trường

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời.