TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH KHỐI 10,11 HỌC VĂN HÓA THPT CÓ THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP ĐẠT DANH HIỆU TIÊN TIÊN – HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày đăng: 23-02-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào sáng thứ 2 tại Hội trường A1, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phối hợp cùng Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức khen thưởng cho 33 Học sinh Khối 10,11 văn hóa THPT có thành tích học tập đạt danh hiệu học sinh tiên tiến Học kì 1.

Buổi trao thưởng có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Ông Bùi Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Hương Thủy cùng toàn thể Cán bộ các Khoa, Phòng, Quý giáo viên và 33 Học sinh.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Ông Bùi Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Hương Thủy đánh giá cao những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được trong học kì vừa qua, Thầy mong rằng các bạn học sinh sẽ tiếp tục cố gắng để đạt thành tích cao trong học kì 2.

Ông Bùi Quang Quyền Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Hương Thủy đánh giá cao thành tích học tập của Học sinh trong học kì 1.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Thầy Bùi Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Hương Thủy cùng  Quý Thầy/Cô đã luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh trong thời gian vừa qua, gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đã đạt được thành tích học sinh tiên tiến trong học kì I vừa rồi. Đồng thời nhắc nhở các bạn tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid – 19 trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chúc mừng các bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Buổi trao thưởng đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Mong rằng những những bằng khen, phần thưởng trên tay chính là nguồn động lực giúp cho các bạn Học sinh tiếp tục phấn đấu, nổ lực đạt được kết quả cao hơn trong năm học này.

Những hình ảnh của buổi lễ trao thưởng: