TIẾP SỨC THẦY THUỐC – CÙNG ÂU LẠC – HUẾ TRI ÂN NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG THẦM LẶNG

Ngày đăng: 29-09-2021

Thấu hiểu và trân trọng những hy sinh, vất vả của các y, bác sĩ tuyến đầu, Chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc” với mong muốn được đồng hành cùng san sẻ nỗi lo tài chính để các y, bác sĩ, tình nguyện viên có con em nhập học tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế được yên tâm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Hỗ trợ lên đến 50% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA cho Học sinh/Sinh viên nhập học mới, đối tượng có cha/mẹ/anh/chị/em ruột là y, bác sỹ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch.

Đây như một món quà tri ân của nhà Trường gửi tới những “người hùng” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, những người chưa từng bỏ cuộc vì sự sống, sức khoẻ cho cộng đồng đã không ngại gian khổ, nguy hiểm, hy sinh cuộc sống cá nhân, gia đình và người thân.

Một lần nữa Kính chúc các y bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người.