Thông báo tuyển sinh đợt 2

Ngày đăng: 04-08-2017

Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế thuộc hệ thống giáo dục HEDU Tp.HCM

• Đào tạo kết hợp với giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
• Việc làm ngay cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp. Sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại Công ty/ Đơn vị trong hệ thống HungHau Holdings theo đúng chuyên môn được đào tạo tại trường, để các thế hệ sinh viên được phát huy đúng chuyên môn của mình.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP ÂU LẠC

• Vị trí thuận lợi cho việc đi lại của học sinh (Trường nằm đối diện Bến xe phía Nam của thành phố).
• Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng mềm (giúp các em tự tin hơn và chủ động hơn trong công việc sau khi tốt nghiệp).
• Có không gian thoáng mát, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ để các em có thể học tập và thực hành tốt nhất.
• Với học viên tốt nghiệp xong THCS lên học TC: Hỗ trợ 100% học phí.
• Học sinh tốt nghiệp tại trường Trung cấp Âu Lạc sẽ được ưu tiên làm việc trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh của Công ty CP Phát triển Hùng Hậu, Phòng khám Đa Khoa Âu Lạc, Trường Mầm non Âu Lạc và các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác.
• Sau khi ra trường học liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay tại Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế.

Tuyển sinh năm 2017 (đợt 2) các ngành sau:

– Dược sỹ
– Thú y
– Điều dưỡng
– Sư phạm Mầm Non
– Kỹ thuật chế biến món ăn
– Y sỹ y học cổ truyền
– Quản trị mạng máy tính
– Kỹ thuật sửa chữa máy tính

Thời gian nhận hồ sơ: từ 31/7 – 30/08/2017

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM
146 An Dương Vương – TP.Huế (đối diện bến xe phía Nam)