Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin

Ngày đăng: 26-07-2019

Trong không khí thiêng liêng kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối ngày 25/7/2019, Đồng chí Trương Lạc Nhân, Bí thư Đoàn trường Trung cấp Âu Lạc  – Huế cùng gần 20 Đoàn viên Thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế và cùng với hơn 1.000 Đoàn viên, Thanh niên, Sinh viên đến từ các đơn vị khác trên địa bàn, đã dâng hương, thắp nến lên 2.100 phần mộ liệt sỹ để tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Huế.

Là hoạt động thường niên của Đoàn Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế trong những năm vừa qua, chương trình “Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin” chính là hoạt động giúp những thế hệ trẻ tương lai của đất nước thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn với các thế hệ Anh hùng đã hy sinh tuổi trẻ, tính mạng để mang lại cuộc sống tươi đẹp hôm nay, 1 cuộc sống tự do, hạnh phúc và bình đẳng.

Tuổi trẻ Âu Lạc – Huế kính cẩn nghiêng mình trước các chú, các anh, các chị và nguyện xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp và phát triển.