THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG TRONG TIỆC GIAO LƯU CHIA TAY QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ 2021

Ngày đăng: 23-01-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Với các quân nhân quãng thời gian 2 năm trong quân ngũ là những kỷ niệm khó phai trong suốt cuộc đời. Từ những giây phút bỡ ngỡ, lạ lẫm ban đầu, rồi dần làm quen môi trường mới, trong sự yêu thương, quan tâm, chở che của đồng chí, đồng đội.

Vào ngày 16,17/01/2021 Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã đến thăm hỏi, chúc mừng đến quân nhân xuất ngũ trong tiệc chia tay tại 7 địa điểm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: Đại đội 18 Thông tin tại Đồn Mang cá, Phường Thuận Lộc  – Đại đội Trinh sát tại Đồn Mang cá, Phường Thuận Lộc – Đại đội Vệ binh tại Đồn Mang cá, Phường Thuận Lộc – Đại đội Kiểm soát tại Đồn Mang cá, Phường Thuận Lộc – Tiểu đoàn Tăng thiết giáp tại Đường tránh, Phường Phú Bài – Trung đoàn 06 tại Ngã ba Dạ Lê, Phường Thủy Phương, Thị xã Hương Thủy và Đại đội 594 tại Phường Phú Bài, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thầy Đồng Văn Cường Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế trao quà và gửi lời chúc mừng, đến quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ và mong rằng sau khi trở về các quân nhân nhanh chóng ổn định cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của địa phương và xã hội.

Thầy Đồng Văn Cường trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế gửi lời chúc mừng, đến quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Các đại đội đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ tiễn quân nhân xuất ngũ trong tiết trời se lạnh, đêm liên hoan được tổ chức đơn giản nhưng thấm đậm tình đồng đội, tình chiến sĩ. Đêm chia tay, cũng là đêm cuối cùng các quân nhân được ngồi cùng đồng đội trước khi trở về địa phương. Những thanh niên đôi mươi, tràn đầy sức sống, nhiệt huyết, vui hết mình trong từng lời ca tiếng hát, từng điệu nhảy sôi động. Hòa chung không gian ấy, mới thấu hiểu rõ cảm xúc đặc biệt, một đêm chia tay đặc biệt, mà có khi, mỗi con người chỉ trải qua lần duy nhất trong đời!

Mong rằng với những hành trang trong suốt quá trình nhập ngũ sẽ giúp cho các quân nhân vững bước trên con đường tương lai sắp tới, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” để góp phần tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh tiệc giao lưu chia tay bộ đội xuất ngũ: