THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021” BÁO TUỔI TRẺ

Ngày đăng: 09-04-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phối hợp cùng Đại học Văn Hiến tại Huế tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại 2 địa điểm: Trường THPT Lê Lợi Tp Đông Hà, Quảng Trị & Trường THPT Chuyên Quốc học Huế.

Chương trình quy tụ hàng ngàn các bạn học sinh khối 12 của các Trường THPT trên địa bàn Tp Huế cũng như tỉnh Quảng Trị. Đến với “Chương trình tư vấn tuyển sinh  – hướng nghiệp 2021” năm nay, gian hàng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế và Đại học Văn Hiến tại Huế thu hút nhiều sự quan tâm của các em học sinh với các trò chơi rút thăm trúng thưởng cùng các tiếc mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Đại diện Ban tư vấn tuyển sinh của trường đã trực tiếp tư vấn cho các bạn học sinh chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, giải đáp mọi thắc mắc về  chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ cùng cơ hội việc làm khi học tập tại Trường.

Gian hàng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế & Đại học Văn Hiến tại Huế thu hút các bạn học sinh đến tham gia đăng ký.

Các bạn học sinh biểu diễn tiếc mục văn nghệ tại gian hàng nhà Trường.

Mong rằng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp các bạn học sinh và những người thân có thêm những thông tin về ngành nghề mà mình theo học, chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức để theo đuổi lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp nhất cho tương lai.

Một số hình ảnh buổi tư vấn: