TEAM BUILDING 2017 – “Sáng tạo – Kết nối giá trị cốt lõi”

Ngày đăng: 02-10-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Với tinh thần sáng tạo, kết nối giá trị, Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc đã tổ chức thành công chương trình nghỉ dưỡng kết hợp chuỗi hoạt động Team Buiding kéo dài 2 ngày 1 đêm tại resort Làng Cò, Huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sức mạnh, nhạy bén của tuổi trẻ kết hợp với bản lĩnh, kinh nghiệm của các Thầy Cô lớn tuổi đã làm nên 1 chương trình thành công. Khi tham gia và hướng dẫn các trò chơi, chúng tôi, những người thực hiện chương trình cảm thấy vui và xúc động khi các thành viên tham gia không còn phân biệt chức vụ hay đơn vị, tuổi tác hay giới tính, tất cả hòa làm 1 vì mục đích cao nhất là chiến thắng mang vinh quang trở về.

2 ngày, 1 đêm tuy khoảng thời gian không dài nhưng đủ lâu để mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty thắt chặt hơn, đoàn kết hơn và trên tất cả chuỗi hoạt động chính là nguồn động viên về tinh thần, giúp mỗi một thành viên trong công ty nỗ lực không ngừng, phấn đấu giúp công ty ngày càng phát triển.

Chia tay nhau, những cái bắt tay, những cái ôm thay cho lời chào, ngày mai mỗi người lại trở về bận rộn với nhiệm vụ và công việc riêng. Nhưng chúng tôi, những người thực hiện chương trình, tin rằng dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa, nhưng những mối quan hệ vừa được xây dựng, những kỷ niệm đẹp vừa được lưu giữ sẽ luôn ở trong tâm trí các bạn.


Những hình ảnh trong chương trình Team Building 2017: