Tăng tốc để chiến thắng – Speed Up 3.6

Ngày đăng: 21-05-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Với tinh thần tăng tốc, sáng tạo, kết nối giá trị, Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc đã tổ chức thành công chương trình Hội thao Âu Lạc Lần 1 – 2019 với chủ đề “Tăng tốc để chiến thắng Speed Up 3.6”.

Sức mạnh, nhạy bén của tuổi trẻ kết hợp với bản lĩnh, kinh nghiệm của các Thầy Cô lớn tuổi đã làm nên thành công của chương trình. Khi tham gia và hướng dẫn các trò chơi, chúng tôi, những người thực hiện chương trình cảm thấy vui và xúc động khi các thành viên tham gia không còn phân biệt chức vụ hay đơn vị, tuổi tác hay giới tính, tất cả hòa làm 1, chiến đấu hết mình vì mục đích cao nhất chính là cùng nhau lan toả năng lượng tích cực, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong công ty, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Chương trình khép lại, mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty thắt chặt hơn, đoàn kết hơn và trên tất cả chuỗi hoạt động chính là nguồn động viên về tinh thần, giúp mỗi một thành viên trong công ty nỗ lực không ngừng, phấn đấu giúp công ty ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: