Tặng miễn phí khẩu trang, trà tăng đề kháng, nước rửa tay khô, nến khử khuẩn do các học sinh của Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế phát tặng vào ngày 12.02.2020 và nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02 đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 28-02-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào ngày 12 & 27.02.2020 vừa qua, hoạt động vô cùng ý nghĩa đã diễn ra: Giáo viên và học sinh Khoa Y – Dược, Khoa Kinh tế du lịch – Ngoại ngữ Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế (thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) tổ chức buổi tặng miễn phí khẩu trang, trà tăng đề kháng, sáp nến khử khuẩn và nước rửa tay khô tại khu vực cổng trường (146 An Dương Vương, TP.Huế).

Với mục tiêu thực hiện tổ các phương pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 mà nhà trường đã triển khai, đồng thời mang những hoạt động thiết thực có ý nghĩa với xã hội từ chính tay các bạn học sinh của trường Trung cấp Âu Lạc – Huế thực hiện.

Sản phẩm khẩu trang, trà tăng đề kháng nước rửa tay khử khuẩn & Sản phẩm nến khử khuẩn tinh dầu sả của Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Tất cả các sản phẩm phát tặng được chính các học sinh điều chế dưới sự hướng dẫn của Thầy Cô Khoa Y – Dược, Khoa Kinh tế du lịch – Ngoại ngữ trong phòng thí nghiệm, phòng thực hành của  nhà trường. Với số lượng gần 700 học sinh, sinh viên trong 04 ngành Thú Y, Dược, Điều dưỡng, Y sỹ, Kỹ thuật chế biến món ăn. Trong đó, Khoa Y – Dược vinh dự được Bộ LĐ – TB & XH quyết định ngành Dược – là ngành đào tạo ở chất lượng trọng điểm quốc gia, ngành Điều dưỡng là ngành trọng điểm ASEAN của trường Trung cấp Âu Lạc – Huế.

Hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Học là để có kiến thức và vận dụng được kiến thức đã học để tạo ra các sản phẩm cụ thể phục vụ cho xã hội và cộng đồng, gần 600 sản phẩm khẩu trang, trà tăng đề kháng, sáp khử khuẩn và nước rửa tay đã được chính các em học sinh điều chế với sự hướng dẫn của Quý Thầy Cô của Khoa Y – Dược và Khoa Kinh tế du lịch – Ngoại ngữ  Trường Trung cấp Âu Lạc – HUế đã được tặng miễn phí đến tận tay từng người dân Huế. Từng nụ cười, lời cám ơn của các Anh, các Chị, Chú, Bác và cả những lời khen – đã giúp các bạn học sinh Nhà trường sung sướng ngất ngây cũng như có thêm động lực để tiếp tục con đường đầy ý nghĩa mà các bạn đã chọn học: Trở thành cán bộ nhân viên trong khối ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hình ảnh các buổi phát tặng sản phẩm cho người dân

Tuy các bạn chỉ mới là học sinh còn ngồi trong ghế nhà trường, nhưng với sự tận tâm, cùng tấm lòng biết chia sẻ vì cộng đồng. Các sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.