Sở LĐ-TBXH Tỉnh TT Huế chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại trường Trung Cấp Âu Lạc Huế

Ngày đăng: 01-04-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Chiều ngày 09/03, đoàn công tác của Sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội tỉnh Thừa Thiên Huế do Ông Đặng Hữu PhúcGiám Đốc Sở làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Điều Hành Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn đã thăm, khảo sát, nắm bắt tình hình phòng chống dịch bệnh của Trường. Đoàn đánh giá cao công tác chủ động phòng chống dịch bệnh cho HV/HS/SV & CBCNV – GV của Nhà Trường ngay từ đầu khi có dịch. Ngoài ra Đoàn cũng đã hướng dẫn thêm để hoàn thiện và chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt Đoàn cũng lắng nghe những khó khăn của nhà trường để kịp thời tham mưu, hỗ trợ kịp thời.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, BĐH Trường tiếp tục bám sát chỉ đạo của Sở, nghiêm túc thực hiện các công tác phòng, chống dịch, tuyên truyền, cổ động ý thức cho học viên học sinh sinh viên & CBCNV -GV và triển khai các giải pháp dạy học & nhiều hoạt động online khác chung tay cùng cộng động phòng chống dịch dịch bệnh Covid – 19 và đóng góp được phần nào vào công tác phòng chống dịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.