SINH HOẠT CÔNG DÂN – HỌC SINH SINH VIÊN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 11-09-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Các bạn Tân Học Sinh, Sinh viên ơi! Các bạn đã sẵn sàng cho ngày SINH HOẠT ĐỘNG ĐẦU KHÓA chưa nào! 

Sinh hoạt đầu khóa tại trường không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên mới của Âu Lạc được kết bạn với các bạn cùng khóa, cùng khoa, cùng chuyên ngành, mà được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị khóa trước để được truyền bao bí kíp hay ho đó!

Vì vậy, đừng bỏ qua Sự Kiện hấp dẫn này nhé, các “Tân binh” của Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế

Có cả xe đưa đón và cơm trưa, nên các bạn cứ an tâm tham gia thật thoải mái nhé. Nhưng hãy nhớ phải tuân thủ theo lịch đưa đón của Nhà Trường nha các bạn!

Thời gian diễn ra: Ngày 13/09/2020

  • Sáng: 8h30-11h30
  • Chiều 14h00-17h00

Có rất nhiều hoạt động lý thú như văn nghệ, trò chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, các Thầy Cô có những phổ biến về Quy chế đào tạo, Quy chế sinh viên cần phải nắm đấy.

Đặc biệt, các bạn sẽ được giao lưu toàn khoa và từng chuyên ngành với giáo viên chủ nhiệm. Đây là cơ hội để các bạn hiểu hơn, gần hơn và làm quen với các bạn cùng khóa đó.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu bằng SINH HOẠT CÔNG DÂN – HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẦU KHÓA, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đang ở ngoài kia còn phân vân chưa biết chọn ngành nào phù hợp để theo đuổi ước mơ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy chọn ngay Âu Lạc nhé.