QUỸ TRÁI TIM HÙNG HẬU PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ÂU LẠC – HUẾ TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH – SINH VIÊN BỊ ẢNH HƯỞNG DO BÃO LŨ VỚI SỐ TIỀN 100.000.000Đ TRONG TỔNG SỐ 250.000.000Đ

Ngày đăng: 04-12-2020

Sáng ngày 04/12/2020 tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã diễn ra buổi gặp mặt và trao học bổng hỗ trợ bão lũ dành cho học sinh – sinh viên trong trường. Buổi gặp mặt đặc biệt có sự tham gia của ông Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng và các cán bộ giáo viên, giảng viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế. Đại diện nhà trường đã có cơ hội trò chuyện, động viên chia sẻ và trao các phần học bổng đến 37 học sinh – sinh viên có hoàn cảnh bị ảnh hưởng do bão lũ.

Đại diện từ phía BGH Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế và Quỹ Trái Tim Hùng Hậu trao học bổng hỗ trợ học sinh – sinh viên bị ảnh hưởng do bão lũ

Tập thể Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế cùng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu thuộc Hunghau Holdings – Chủ Đầu tư Công ty TNHH PT & ĐT NNL Âu Lạc rất đồng cảm với những mất mát mà các em Học sinh – Sinh viên trong Trường vừa bị ảnh hưởng bởi bão lũ trong thời gian vừa qua và mong muốn được chia sẻ những khó khăn ấy cùng các bạn.

Với ấp ủ đó, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã trao tặng các phần học bổng ý nghĩa và thiết thực với số tiền 74.000.000đ trong tổng số 250.000.000đ trực tiếp đến tận tay các bạn học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tận nơi tại các địa điểm:

– Ngày 04/12/2020 tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế
– Ngày 05/12/2020 tại Huyện Phú Lộc và Thị xã Hương Thủy
– Ngày 12/12/2020 tại Thị xã Hương Trà và Huyện Nam Đông

Các suất học bổng còn lại trị giá 26.000.000đ đã được trao cho học sinh Trường THPT Phong Điền & Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Huyện Phong Điền vào đợt 1 trước đó vào ngày 26/11/2020.

Từ phía đại diện học sinh – sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và Quỹ trái tim Hùng Hậu trong thời gian qua với những hoạt động cùng nhau lan tỏa yêu thương, chia sẻ cộng đồng.

Hi vọng những sẻ chia đến từ phía nhà Trường và Quỹ Trái Tim Hùng Hậu có thể một phần giúp các em vững tinh thần, học tập thật tốt để vượt qua mọi trở ngại và sẵn sàng bước đi trên chặng đường tương lai phía trước.