Quỹ Trái tim Hùng Hậu đến với xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 13-11-2017

Với sứ mệnh mang theo niềm tin và yêu thương chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũ, sáng ngày 12.11.2017, Đoàn công tác của Quỹ Trái tim Hùng Hậu (gồm các tình nguyện viên, CBNV HungHau Holdings, sinh viên các trường thuộc hệ thống giáo dục HEDU và thanh niên địa phương) đã đến các gia đình khó khăn thuộc xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế và trao các phần quà được Mạnh thường quân gửi gắm bao gồm hiện vật trị giá 200.000 đồng + tiền mặt 200.000 đồng.

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu sẽ tiếp tục lưu lại Huế thực hiện các công tác hỗ trợ và chia sẻ khó khăn trong những ngày tới bằng các hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ sửa nhà, trao tặng quà, trao tặng máy bơm nước,… cùng các công tác hỗ trợ khác.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ SĐT Hotline: 098 600 3333.

(fb.com/hunghau.org)