Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần 1 năm 2019

Ngày đăng: 22-04-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 21/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tinTỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Văn Hiến tại Huế và Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế tại chương trình: “Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần 1 năm 2019” do UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức.

Tham gia ngày Hội, Trường Đại học Văn Hiến tại Huế và Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế mong muốn ruyền tải thông tin về con đường lập nghiệp mới đến với người lao động, để những ai đã Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học có thêm một cơ hội mới với cam kết 100% có việc làm với các ngành Dược sỹ văn bằng 2 làm việc tại Công ty TMCP Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ, Sư phạm Mầm non Văn bằng 2 làm việc tại Trường Mầm non Âu Lạc; Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc da làm việc tại DermaSpa Thành phố Hồ Chí Minh và những ngành khác nữa nhé. Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội học liên thông từ TC/CĐ lên ĐH, TC lên CĐ ngay tại Huế do ĐH Văn Hiến và các Trường Cao Đẳng/Đại học liên kết cấp bằng – giúp bạn tạo dựng tương lai bền vững hơn.

Sinh viên các Trường tìm hiểu về các hệ đào tạo văn bằng 2 taị trường Trung cấp Âu lạc – Huế

Kết thúc chương trình, những nụ cười mãn nguyện vì sự thành công của Ngày hội, cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay, góp sức để xây dựng một ngày hội thành công.

Đội văn nghệ Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Mascost và gian hàng của Trường Đại học Văn Hiến tại Huế và Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế tại ngày hội

Gian hàng Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Gian hàng Đại học Văn Hiến tại Huế