Ngày Hội tuyển sinh năm 2019

Ngày đăng: 09-04-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vậy là “Ngày hội tư vấn, định hướng, tuyển sinh học nghề Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019” do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế tổ chức vào ngày 31/3/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày hội đã thu hút 2.500 học sinh đến từ các trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế về tham dự.

Tiến sỹ Vũ Xuân Hùng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo Chính quy (Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp – Bộ LĐ-TB & XH)

Tại ngày hội, Tiến Sỹ Vũ Xuân Hùng cũng đã đặt ra câu hỏi: Có rất nhiều con đường để vào đời, thế nhưng hầu như các bạn trẻ đều trăn trở với câu hỏi “Làm sao để vào được Cao đẳng, Đại học”? Rất nhiều người trong số đó vẫn biết rằng còn rất nhiều con đường khác để chuẩn bị cho tương lai, nhưng rồi chẳng ai dám tự tin đi những con đường khác, tất cả đều đổ dồn vào một con đường duy nhất: “học để vào Cao đẳng, Đại học” và cuối cùng cảm thấy mệt mỏi vì phải gồng mình chạy theo người khác trong khi điều kiện và năng lực của mình không đáp ứng được.

Học Trung cấp tại Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế rồi liên thông thẳng lên Đại học là con đường vòng nhưng cũng đã dẫn đến thành công cho nhiều người. Có thể đây là những nấc thang đầu tiên trong sự nghiệp của bạn đấy. Và còn nhiều con đường khác nữa cho bạn. Nhưng, dù đi trên con đường nào đi chăng nữa, bạn cũng vẫn phải nỗ lực liên tục, sống – học tập thật tích cực và tự tin vào bản thân mình, nhất định bạn sẽ thành công.

Khoa Sư phạm, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Khoa Dược, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Gian hàng ẩm thực của Khoa Kinh tế – Du lịch, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Khoa Y, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Sinh viên Khoa Thú Y, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Học sinh trải nghiệm với trang phục Kimono của Khoa Ngoại Ngữ, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội tư vấn, định hướng, tuyển sinh học nghề Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019” được tổ chức tại Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế, Hội thảo: CÙNG ÂU LẠC HUẾ CHỌN NGÀNH CHO CUỘC CMCN 4.0 VỚI 18 NGÀNH HOT – MANG ĐẾN CƠ HỘI HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÉP KÍN TỪ SƠ CẤP – TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – SAU ĐẠI HỌC của trường Trung cấp Âu Lạc – Huế vui mừng chào đón các Thầy/Cô giáo là Hiệu trưởng/ phó Hiệu trưởng trường THPT Gia Hội, Trường THPT Cao Thắng, Trường THPT Bùi Thị Xuân, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Trường THPT Đặng Trần Côn, Trường THPT Dân tộc Nội trú Tỉnh, Trường THPT Thuận Hóa, Trường THPT Hương Thủy, Trường THPT Phú Bài, Trường THPT Hương Trà, Trường THPT Đặng Huy Trứ, Trường THPT Hương Vinh, Trường THPT Thuận An, Trường THPT Phan Đăng Lưu, Trường THPT Nguyễn Sinh Cung, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Trường THPT Thừa Lưu, Trường THPT Vinh Lộc, Trường THPT An Lương Đông, Trường THPT Phú Lộc, TT GDNN-GDTX Tp.Huế, TT GDNN-GDTX Phú Vang, TT GDNN-GDTX Quảng Điền, Trường THCS Nguyễn Chí Diểu, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THCS Đặng Văn Ngữ, Trường THCS Phan Sào Nam, Trường THCS Nguyễn Khánh Toàn, Trường THCS Phú Dương, Trường THCS Phú Mậu, Trường THCS Phú Thượng, Trường THCS Thủy Bằng và Trường THCS Thủy Vân.