Ngày hội Tham Quan Trải Nghiệm Tư Vấn Hướng Nghiệp 2020

Ngày đăng: 29-05-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Có rất nhiều con đường để vào đời, nhưng hầu như các bạn trẻ đều bị trăn trở bởi câu hỏi: “Làm thế nào để vào được Đại Học?”. Ngay khi còn ngồi trên ghế Trung Học, hầu hết tất cả các bạn Học Sinh đều đổ dồn vào chọn con đường “phải học để vào Đại Học” mà không nhận ra rằng còn có rất nhiều con đường khác để lựa chọn. Để rồi cảm thấy mệt mỏi khi phải gồng mình chạy theo người khác trong khi điều kiện và năng lực bản thân không đáp ứng được.

Đó chính là lý do mà Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế, hàng năm đều tổ chức các buổi Tham Quan – Trải Nghiệm – Tư vấn hướng nghiệp đến các bạn học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua ngày hội, các bạn trẻ sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề trong tương lai. Giúp các Học Sinh có tầm nhìn, và nhận định chính xác, định hướng ước mơ và hiện thực hóa đam mê. Lựa chọn con đường dẫn đến Thành Công cho bản thân.

Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế trân trọng liên kết cùng Trường THCS Phú Thượng, Trường THCS Thủy Phương tổ chức “Ngày hội Tham quan Trải nghiệm Tư vấn hướng nghiệp 2020”

Địa điểm tổ chức: Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế

Thời gian tổ chức:

Trường THCS Phú Thượng: 13h30 ngày 30/05/2020

Trường THCS Thủy Phương: 7h30 ngày 31/5/2020

Đến tham dự Ngày Hội, các bạn Học Sinh sẽ được trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: Rút thăm trúng thưởng, Check-in nhận quà, … Trải nghiệm thực tế các ngành nghề đào tạo đang HOT như: Ngành Dược, Thú Y, Kỹ Thuật Công Nghệ, Ngoại Ngữ, …