NGÀY HỘI THAM QUAN – TRẢI NGHIỆM – TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2020 TRƯỜNG THCS THỦY PHƯƠNG & THCS PHÚ THƯỢNG

Ngày đăng: 02-06-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào chiều ngày 30/5/2020 và sáng ngày 31/5/2020, Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế hân hoan chào đón các bạn Học sinh hai trường THCS Thủy Phương và THCS Phú Thượng đến tham quan – trải nghiệm – tư vấn hướng nghiệp 2020.

Ước mơ của bạn là gì? Con đường nào để bạn thực hiện ước mơ đó?

Có không ít các em Học sinh vẫn chưa hình thành ước mơ cho riêng mình, làm cách nào để hiện thực hóa ước mơ đó! Con đường nào sẽ là con đường tối ưu nhất để phù hợp với bản thân, phù hợp với hoàn cảnh gia đình? Hiểu được tâm lý của các em, Thầy Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Âu Lạc Huế đã trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp cho các em, vẽ ra bức tranh tương lai với nhiều lựa chọn.

Trong bầu không khí tươi vui và hứng khởi, các em Học Sinh đã được “Nhìn tận mắt, sờ tận tay” 7 Khoa 22 ngành học tại Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế.

– Khoa Dược
– Khoa Y
– Khoa Thú y
– Khoa Kinh tế Du lịch
– Khoa Sư phạm
– Khoa Kỹ thuật công nghệ
– Khoa Ngoại ngữ

Ngoài ra, các em còn được giới thiệu một số ngành mới siêu HOT như: Kỹ thuật pha chế đồ uống, Chăm sóc gia đình, hướng dẫn viên du lịch, Tiếng Hàn.

Bậc Cao Đẳng 9+ (3 năm: Học kết hợp chương trình văn hóa THPT và chương trình Cao Đẳng dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS)
– Dược
– Điều Dưỡng
– Thú Y
– Kỹ thuật chế biến món ăn (Đầu bếp)
2 Trung tâm đào tạo:
– Trung tâm đào tạo Văn hóa
– Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động

Trải nghiệm ngành kỹ thuật chế biến món ăn (Đầu bếp)

Tham quan phòng thực hành Khoa Dược

Trải nghiệm Khoa Ngoại Ngữ

Nghe thầy giới thiệu về Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ

Cùng ghé Khoa Thú Y nhé

Giật giải qua cuộc Thi nấu ăn độc đáo

Qua đây, Nhà Trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Tỉnh Thừa Thiên Huế, BGH và các Thầy/Cô Trường THCS Phú Thượng, đã tạo điều kiện, đồng hành cùng chúng tôi mang đến cho các Em Học sinh một buổi Tham Quan đầy ý nghĩa và giá trị.

Trân trọng cảm ơn!