MỪNG TẾT ĐẾN “CẮM HOA ĐƠM MÂM NGŨ QUẢ NGÀY TẾT”

Ngày đăng: 13-01-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Tuyển sinh khoá học “Cắm hoa và đơm mâm ngũ quả ngày Tết” tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Một trong những phong tục tập quán của các gia đình Việt Nam trong ngày Tết Nguyên Đán là dâng lên bàn thờ tổ tiên những đơm mâm ngũ quả để thể hiện han kính nhớ, biết ơn đến cội nguồn vào đầu năm mới. Không những có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện sự tươi thắm, đẹp mắt của các loại hoa quả trong không khí ngày Xuân.

Để chị em và các học viên có được sự khéo léo, sáng tạo để làm những lãng hoa, đơm mâm ngũ quả phù hợp với phong cách, màu sắc và kết cấu theo sở thích cũng như nhu cầu mong muốn của bản han trong ngày Tết. Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế mang đến khoá học cắm hoa, đơm mâm ngũ quả chưng ngày Tết.

Các học viên sẽ được hướng dẫn cắm hoa và kết nên những mâm ngũ quả hoàn hảo nhất. Khoá học gồm 2 buổi, có mức học phí 400.000 đ/2 buổi/HV và chi phí nguyên liệu là 70.000 đ/buổi/HV. Tổng 540.000đ/HV với thời gian Sáng thứ 7 và Chiều thứ 7.

*Lưu ý: Các học viên đóng học phí và nguyên vật liệu trước khai giảng chậm nhất là 3 ngày.

Đối tượng tham gia: Các chị em phụ nữ và tất cả các học viên có nhu cầu đăng ký.

Chỉ với 1 khoá học tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, các học viên đã có thể thành thạo cắm hoa và đơm những mâm ngũ quả trở nên tuyệt đẹp từ năm này qua năm khác mà những ngày Tết cổ truyền hằng năm không thể nào thiếu. Hãy nhanh tay đăng ký khoá học vô cùng bổ ích này nhé!