MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG NGƯỜI ẤY VÀO NGÀY LỄ TÌNH YÊU 14/2

Ngày đăng: 13-01-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Tuyển sinh khoá học “Làm bánh – kẹo socola” làm quà tặng ngày VALENTINE, được tổ chức tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những đôi yêu nhau trên thế giới mong chờ – 14/2. Và là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào những ngày này người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương.

Bên cạnh hoa thì Socola là một món quà không thể thiếu trong ngày lễ tình yêu. Điều quan trọng hơn chính là người làm ra món quà đó, để làm cho món quà trở nên hoàn hảo, không những ngon mà còn bắt mắt thì các cặp đôi gặp không ít khó khăn. Đừng cảm thấy như thế mà không thử nhé, vì giá trị của món quà sẽ được nâng lên gấp 10 lần khi chính chúng ta tự tay làm ra nó cho người mình yêu.

Thấu hiểu điều ấy, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tổ chức khoá học “Làm bánh – kẹo socola” để các học viên nắm chuẩn công thức và đủ tự tin cho ngày lễ Valentine này.

Các học viên sẽ được học làm Chocolate Truffles theo kiểu Bỉ, kiểu Pháp và thỏa sức sáng tạo cho các viên kẹo trở nên vô cùng hấp dẫn, bắt mắt với nhiều hình thù. Khoá học gồm 1 buổi, có mức học phí 200.000 đ/1 buổi/HV và chi phí nguyên vật liệu là 60.000 đ/buổi/HV (không nằm trong học phí) với thời gian các buổi Tối linh động trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

*Lưu ý: Các học viên đóng học phí và nguyên vật liệu trước khai giảng chậm nhất là 3 ngày.

Đối tượng tham gia: Tất cả các học viên có nhu cầu.

Nếm một miếng socola, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị chát đắng, ngọt bùi… Cũng giống như khi bạn nếm trải tình yêu. Tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát nhưng nó luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí khoá học để có một món quà Socola đầy ý nghĩa tặng bạn đời để thể hiện tình yêu đầy chân thành của mình nhé!