Minigame Đợt 2: Cùng Minigame chào năm học mới

Ngày đăng: 26-08-2018

(Chương trình chỉ áp dụng cho học sinh đã và đang theo học tại trường Trung cấp Âu Lạc Huế)

CƠ HỘI SỞ HỮU NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY J4 CÁ TÍNH và TAI NGHE BLUETOOTH NĂNG ĐỘNG

Ưu đãi giảm 50% học phí cho học viên nhập học trước 30/8/2018

* THỂ LỆ:

– Bước 1: Like Fanpage Trường Trung cấp Âu Lạc Huế (fb.com/aulachue);

– Bước 2: Comment một số có 3 chữ số bất kỳ (ví dụ 011, 999…) và tag tên 05 người bạn của mình;

– Bước 3: Like, Chia sẻ bài viết và check in tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế – ( Để chế độ công khai);

Người chơi vui lòng thực hiện ĐỦ 3 bước trên và đừng quên Hashtag: #aulachue#chàotânsinhviên để chúng ta dễ dàng tìm ra nhau nhé!

* CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– 01 Giải nhất: Điện thoại SAMSUNG GALAXY J4 cá tính;

– 05 Giải nhì: Tai nghe BLUETOOTH năng động.

* THỜI GIAN: từ ngày 26/8/2018 đến 10h00 ngày 10/9/2018.

Cách tính giải:

* 01 Giải nhất: Giải sẽ dành cho người chơi có số may mắn trùng hoặc sai 2 đơn vị so với 03 số của kết quả quay số random của BTC;

* 05 Giải năng động: Giải sẽ dành cho người chơi có số may mắn trùng hoặc gần nhất so với 03 số của kết quả quay số random của BTC;

* BTC sẽ quay livestream công bố kết quả vào 15h00 ngày 11/9/2018;

* Ngày trao giải: Vào lúc 8h00 ngày 12/9/2018 tại Tiền sảnh –Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế.

– Tất cả những comment sau thời gian quy định sẽ không được tính giải;

– Tài khoản Facebook phải hoạt động trên 90 ngày;

– Mỗi người chơi comment 01 lần và không được chỉnh sửa. Nếu muốn thay đổi dự đoán, vui lòng xóa comment cũ và post comment mới.

– Nếu nhiều người cùng dự đoán 1 kết quả thì phần thưởng sẽ trao cho người có thời gian dự đoán sớm nhất.

– Nếu người trúng thưởng ở xa thì tự chịu phí vận chuyển theo mức thu cước hiện hành.

Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế chúc bạn may mắn!