Lợi thế của sinh viên khi học tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Ngày đăng: 25-07-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Được học tập trong môi trường tiên tiến, chương trình học đề cao thực hành, được cam kết 100% việc làm sau khi ra trường…là những lợi thế của sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm thực tiễn
Các chương trình học trung cấp chuyên nghiệp thường kéo dài từ một đến hai năm rưỡi đào tạo. Mặc dù thời gian học ngắn, nhưng giảng viên tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, truyền dạy cho sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc ngay. Đội ngũ giảng viên tại trường gồm các thạc sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ người học.
Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, vững kỹ năng nghề

Các buổi thực hành nghề được Cao đẳng Âu Lạc – Huế thiết kế như một hệ thống xương sống trong tất cả ngành, nghề đào tạo. Việc này giúp sinh viên ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, sinh viên sau khi ra trường đều vững tay nghề, tự tin tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết 100% có việc làm khi ra trường, được giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết.
Tích hợp kỹ năng mềm – tạo đà thành công
Kỹ năng mềm là yêu cầu không thể thiếu với mỗi cá nhân và ở bất cứ ngành nghề nào. Vì vậy, trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế luôn thúc đẩy sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và những buổi đào tạo kỹ năng trực tiếp. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp sinh viên mở rộng kiến thức xã hội, tăng cường sự giao tiếp, cọ xát đa văn hóa giữa các vùng miền.
Môi trường học tập tân tiến

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học đáp ứng hầu hết các nhu cầu dạy và học của thầy và trò. Tọa lạc tại địa chỉ số 146 – 150 An Dương Vương, P. An Cựu, TP. Huế (đối diện bến xe phía Nam), Cao đẳng Âu Lạc – Huế sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng khang trang. Bên cạnh khu phòng học chính, khu thực hành chuyên môn, học sinh còn có không gian sinh hoạt, tập luyện rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi.
Đa dạng chính sách học phí, học bổng
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học phí đã trở thành nỗi lo lớn nhất của mỗi phụ huynh. Thấu hiểu được khó khăn đó, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế dành nhiều chính sách hỗ trợ cho tân sinh viên nhập học. Theo đó,
+ Giảm 30% học phí học kỳ 1
+ Giảm 30% học phí học kỳ 1, 20% học phí các kỳ tiếp theo nếu đóng 2 học kỳ trở lên
+ 50 suất học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa học cho thí sinh đăng ký sớm
+ Miễn phí 100% ký túc xá trong suốt quá trình học tập tại trường
+ Giảm 20% học phí toàn khóa cho thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam
+ Giảm 15% học phí toàn khóa cho thí sinh có hộ khẩu tại Thừa Thiên – Huế.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm với 07 ngành đào tạo, xem chi tiết tại: https://bit.ly/3hRwiMN và 25 ngành đào tạo hệ Trung cấp, xem chi tiết tại: https://bit.ly/2TrWu7j

Đăng ký xét tuyển/nhập học online thuận tiện:

* Link đăng ký online: https://bit.ly/3ch1yQ5

* Hướng dẫn quy trình đăng ký xét tuyển nhập học online/từ xa: https://bit.ly/2WcPkCm