Lợi ích khi học tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế

Ngày đăng: 23-08-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Trường Trung cấp Âu Lạc Huế là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh miền Trung và Tây nguyên. Kể từ ngày 10/01/2017 Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã trở thành một thành viên của Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu.

Học sinh khi theo học tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế sẽ có được những lợi ích:

Ưu đãi học phí

Học sinh theo học tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế được vay tín chấp để trang trải học phí với lãi suất ưu đãi o%, hoàn trả trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm

Học sinh tốt nghiệp tại trường Trung cấp Âu Lạc sẽ được ưu tiên làm việc trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh của Công ty CP Phát triển Hùng Hậu, Phòng khám Đa Khoa Âu Lạc, Trường Mầm non Âu Lạc cũng như các cơ sở sản xuất, kinh doanh liên kết với Công ty.

Du học – xuất khẩu lao động

Những năm gần đây, Trường đã hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong việc tuyển sinh, đào tạo cho du học và xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Đức, Singapo…với nhiều chính sách ưu đãi phù hợp với các ngành nghề và các đối tượng học sinh.

Đặc biệt, trường đang hợp tác với Trường Đại học Hyogo- Nhật bản tuyển sinh, đào tạo ngành điều dưỡng. Với  hình thức vừa học vừa làm và được trả chi phí sau 100%.  Sau 2 năm theo học, học sinh sẽ được tuyển chính thức làm việc tại các cơ sở điều dưỡng Nhật Bản với lương trung bình 50.000.000 đ/ tháng.

Liên thông sau khi tốt nghiệp

Học viên sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay tại trường, hiện nay trường có liên kết với Đại học sư phạm Đà nẵng, Cao đẳng Phương Đông, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam, Đại học Nông lâm Huế… và các trường trong hệ thống giáo dục Hùng hậu như: Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân; Đại học Văn Hiến.

Tính tiện lợi

Trường nằm ngay Trung tâm thành phố, nên thuận tiện cho việc sinh hoạt, vui chơi và học tập.

Trường đối diện với Bến xe phía Nam nên học viên có thể thuận tiện cho việc di chuyển. Nhà trường có liên kết với Công ty xe bus Hoàng Đức, hỗ trợ đến 70% giá vé cho học viên di chuyển bằng xe bus.

Môi trường học tập

Sau gần 10 năm thành lập, trường đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, chương trình, giáo trình tiên tiến.

Với quy mô đào tạo gồm 20 ngành nghề, học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm và được đánh giá có khả năng chuyên môn tốt. Hơn 80% học sinh tốt nghiệp có việc làm chính là thước đo chất lượng của Âu Lạc.