Liên hoan Quốc Tế Thiếu Nhi dành cho con em CBCNV-GV trong Công ty

Ngày đăng: 03-06-2020

Nhằm tạo không gian ấm áp, gắn kết thân tình giữa các CBCNV-GV trong công ty cũng như tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi, Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc đã tổ chức sự kiện: AULAC’S JUNIOR vào thứ 6 tuần vừa qua tại Cinestar với nhiều hoạt động hấp dẫn. Sự kiện đã thu hút hơn 100 thành viên đến từ Công ty Âu Lạc và các Đơn vị thành viên:

• Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế
  • Trường Mầm Non Âu Lạc
  • Trường Tiểu Học VES
  • Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc
  • Bể Bơi Âu Lạc

Không chỉ thế, gần 500 trẻ và phụ huynh đến từ trường Mầm Non Âu Lạc đã cùng nhau tạo nên một không khí sôi động cho buổi tiệc

Các con được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bé Trường Mầm Non Âu Lạc.

Được chơi trò chơi, vui đùa cùng Giáo Viên nước ngoài.
Cười thỏa chí cùng Chú hề bong bóng đáng yêu.

Và hơn hết, đó là một không gian giao lưu thân mật trong tiệc buffet.
Buổi lễ khép lại cùng với chương trình tặng quà sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 2 – tháng 5 đến từ Ban Điều hành Công ty cùng những lời trân quý, nhắn gửi đến Anh Chị Em trong mái nhà Âu Lạc: Hãy cùng tiếp tục Vững tâm – Đồng thuận cùng nhau xây dựng Âu Lạc ngày càng phát triển hơn nữa!