LỄ XUẤT QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI 2021!

Ngày đăng: 19-07-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Hoà chung không khí tình nguyện rộn ràng của tuổi trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, với bản sắc sinh viên tình nguyện ÂU LẠC HUẾ, thực hiện sự chỉ đạo của BGH Nhà trường, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tiến hành xuất quân tiếp sức mùa thi 2021 tại tiền sãnh trường.

Tới dự lễ xuất quân, về phía nhà trường, tuổi trẻ trường Đại học Điện lực vinh dự được đón tiếp Th.s Đồng Văn Cường cùng với sự hiện diện của các thầy cô đại diện cho các phòng khoa và đặc biệt là sự góp mặt của đông đủ các TNV tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2021.

Tại buổi lễ, Th.s Đồng Văn Cường đã chia sẻ, động viên tuổi trẻ nhà trường trong chiến dịch năm nay. Thầy ghi nhận và hy vọng rằng đội thanh niên tình nguyện thực hiện chiến dịch giữ gìn sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang hình ảnh tốt đẹp của sinh viên trường đến các địa điểm mình đặt chân đến.

Thầy Đồng Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu tại Lễ ra quân.

Trong những năm qua, hoạt động của Chương trình Tiếp sức mùa thi luôn được sự đón nhận tích cực của thí sinh, người nhà thí sinh và cộng đồng xã hội. Đây là chương trình có ý nghĩa xã hội nhân văn rất sâu sắc thể hiện sự chung tay đóng góp của cộng đồng, tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong năm 2021, ÂU LẠC HUẾ thành lập các đội hình tình nguyện hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tại 38 điểm thi bằng việc phát nước miễn phí; tư vấn, hỗ trợ thí sinh về nơi ăn nghỉ và giúp thí sinh di chuyển đến điểm thi; Tư vấn, trao đổi kinh nghiệm, giúp thí sinh tự tin bước vào kỳ thi…góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt để thí sinh đạt kết quả cao nhất.

Tiếp sức mùa thi 2021 là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Âu Lạc Huế. Hy vọng rằng các bạn sẽ đạt kết quả cao và hẹn gặp lại các bạn tại Âu Lạc Huế nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ xuất quân: