LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2020 – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Ngày đăng: 25-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vậy là quãng thời gian Học viên, học sinh tươi đẹp cũng sắp đi qua, con thuyền tri thức cũng sắp giương buồm để vươn ra biển lớn.

Hãy cùng theo dõi chương trình để thông báo cho gia đình cũng như bạn bè cùng đến chúc mừng, chia sẻ khoảnh khắc vô cùng quan trọng này nhé.

Những điều cần lưu ý khi tham dự lễ tốt nghiệp dành cho tân khoa:

Vào ngày 26/12/2020 Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại Hội trường C1, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, 146 An Dương Vương, Tp Huế.

Buổi lễ sẽ diễn ra vào lúc 8:00 sáng, đối với các học viên – học sinh tốt nghiệp các đợt năm 2018-2020 theo các quyết định của nhà trường.

Để có một buổi lễ tốt nghiệp trọn vẹn cảm xúc, trở thành một kỷ niệm đáng nhớ thì các tân khoa hãy lưu ý những điều sau đây:

Về lễ phục:

Hiện nay nhà trường đã chuẩn bị lễ phục cho các tân khoa năm nay. Các bạn lưu ý nhớ ủi đồ thật thẳng đẹp để khi lên hình và làm nghi thức được trang trọng và đẹp. Bởi vì sau khi làm nghi thức trong hội trường thì màn chụp hình lưu niệm cùng gia đình, bạn bè luôn luôn được mong đợi nhất.

Về người thân tham dự:

Nhà trường khuyến khích các Tân khoa mời người thân đến tham dự Lễ tốt nghiệp để cùng chung vui, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng trân quý nhất.

Buổi lễ:

Buổi lễ sẽ được diễn ra bắt đầu từ 08:00 ngày 26/12/2020.

Khi tham dự lễ tốt nghiệp các tân khoa lưu ý không nên mang quá nhiều tư trang cá nhân tránh tình trạng thất lạc đồ đạc. Bên cạnh đó để chương trình diễn ra thành công các tân khoa và phụ huynh hạn chế di chuyển trong suốt thời gian làm lễ.

Chúc các bạn và gia đình sẽ có những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện quan trọng này!