LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2020 – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Ngày đăng: 27-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 26/12/2020, tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 120 tân khoa đã hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp các ngành Dược Sỹ, Thú Y, Y Sỹ, Điều Dưỡng, Điện Dân Dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn và Sư phạm mầm non Khóa 12.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Phan Thế Hùng Anh – Phó Phòng Dạy Nghề – Sở Lao động thương binh và xã hội Thừa Thiên Huế – thành viên hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Đại diện các Trung tâm GDNN – GDTX huyện Phú Vang, thị xã Hương Thủy, huyện Quảng Điền, huyện Phú Lộc, huyện Nam Đông, thị xã Hương Trà, huyện A Lưới, huyện Phong Điền và Tp Huế, cùng các Quý đại biểu đại diện các Sở ban ngành, các Đơn vị đối tác, Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô, quý phụ huynh, hơn 120 Tân khoa tham dự, đài truyền hình TRT cùng các báo đài địa phương đến quay và đưa tin.

Ông Phan Thế Hùng Anh – Phó Phòng Dạy Nghề – Sở Lao Động TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao về những thành công của Nhà Trường trong năm học vừa qua.

Thay mặt cho Sở Lao động TB & XH tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Phan Thế Hùng Anh đánh giá cao về những thành công của Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế trong thời gian qua, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực trong thời gian hiện nay và đưa ra những đề nghị đối với nhà trường trong thời gian tới cần tập trung trau dồi, phát triển đội ngũ ngày càng lớn mạnh hơn, đẩy mạnh công tác tuyển sinh và phối hợp giữa nhà trường với các doanh nghiệp, cơ quan nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Ông Đồng Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu chúc mừng các Tân khoa.

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp và thân tình của buổi lễ, ông Đồng Văn Cường đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, tân thủ khoa đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được thành quả ngày hôm nay và thật vinh dự khi tân thủ khoa Ngành dược lại là một học sinh tại Phú Lộc hằng ngày phải vượt qua trên 50 km để tìm đến các thầy cô để học tập và tốt nghiệp loại xuất sắc và trở thành thủ khoa ngành dược khóa 12. Đồng thời thầy cũng nhắc nhở phải liên tục học hỏi không ngừng, phấn đấu rèn luyện đạo đức, hoàn thiện bản thân và kỳ vọng rằng các tân khoa khi đã bước ra cánh cửa ngôi trường thầy cô đã gửi gắm tới các em hãy nhớ và cố gắng để mỗi em là một đại sứ cho Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế ngày càng vươn xa hơn.

Học sinh Nguyễn Thị Cẩm và toàn thể Tân khoa ngành Y Dược đọc Lời thề Hippocrates

Trong khuôn khổ của buổi lễ, học viên học sinh Nguyễn Thị Cẩm và toàn thể học viên, học sinh ngành Y Dược đọc Lời thề Hippocrates, không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng góp phần xây dựng nền y học Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Tại buổi lễ này, nhà trường cũng đã vinh danh 6 thủ khoa và 37 học viên học sinh đạt kết quả Giỏi trong quá trình học tập.

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Công ty Quinn Hà Nội– Nhật ngữ Intrase tặng quà & trao bằng tốt nghiệp cho 6 Tân thủ khoa

Khoa bộ môn nhà trường trao bằng khen cho các Tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi

Tân khoa Bùi Ngọc Lân lớp K12 Điện Dân Dụng đã thay mặt cho học viên, học sinh phát biểu, gửi lời cảm ơn thầy cô, nhà trường đã không ngừng giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình học tập, những người bạn đã luôn đồng hành cùng nhau đi hết chặng đường và chúc các thế hệ học viên học sinh học tập tốt trở thành người có ích cho xã hội cho đất nước.

Tân khoa Bùi Ngọc Lân lớp K12 Điện Dân Dụng phát biểu gửi lời tri ân

Ban giám hiêu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa

Mong rằng khi bước ra cách cửa ngôi trường này hãy khẳng định bản thân và mang thương hiệu Âu Lạc Huế vươn xa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh của buổi lễ: