Lễ Tốt nghiệp Khoá 9, niên khoá 2015 – 2017

Ngày đăng: 30-07-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Sáng ngày 29/07/2017, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh Khóa 9, niên khóa 2015 – 2017. Đến dự có sự hiện diện của quý vị đại biểu, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô, phụ huynh cùng 200 học sinh được nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, ThS. Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã trân trọng chúc mừng các bạn học sinh vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu để không chỉ thực hiện được hoài bão của mình, báo hiếu song thân, phụng sự đất nước mà còn góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công các anh chị có được trong cuộc sống.

ThS. Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế

Đại diện các bạn học sinh, bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn sinh viên lớp DS B4 Khoa Dược sỹ đại diện cho hơn 200 bạn học sinh đã xúc động gửi đến các thầy cô giáo những lời tri ân vì những năm tháng được học tập dưới sự dạy bảo của các thầy cô tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế . Xin cảm ơn các thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành, chia sẻ với chúng em những vốn sống đáng quý.

Bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn, sinh viên lớp K9-DS-B4 Khoa Dược sỹ

Bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng đã gửi lời chia sẻ với các bạn học sinh khi bắt đầu chương mới của cuộc đời mỗi bạn chắc chắn sẽ rất khác. Bạn Thanh Nhàn tin rằng sóng gió cuộc đời sẽ không thể hạn chế được lòng nhiệt huyết, ý chí phấn đầu của mỗi người. Ra trường rồi, không còn các thầy, cô bên cạnh chỉ bảo, động viên, nhưng dù đi đâu và làm gì thì chúng ta cùng nhau nhớ lại những ngày tháng đã qua với niềm tự hào là sinh viên Trường Trung cấp Âu Lạc Huế , nơi đã cho chúng ta những trải nghiệm đầy thú vị, quý giá.

Nhân dịp này, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế cũng đã khen thưởng cho 03 bạn học sinh hoàn thành xuất sắc của khóa học 2015 – 2017, 44 học sinh giỏi và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 bạn sinh viên Khóa 9.

Với bề dày truyền thống, Nhà trường tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực, hàng năm đóng góp cho xã hội một nguồn lực lao động được đào tạo chất lượng cao với nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sư phạm mầm non, du lịch và thú y.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp học sinh Khóa 9, niên khóa 2015 – 2017 diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các bạn học sinh và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.


Một số hình ảnh trong buổi lễ: