Lễ Tốt nghiệp Khoá 10 (2016 – 2018)

Ngày đăng: 14-07-2018

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Sáng ngày 14/07/2018, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh Khóa 10, niên khóa 2016 – 2018.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Quý vị đại biểu đại diện các Sở, Các đơn vị đối tác; Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng; quý Thầy Cô, quý phụ huynh cùng gần 150 học sinh tham dự.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, ThS. Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã trân trọng chúc mừng các bạn sinh viên vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong suốt 2 năm vừa qua. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu, để không chỉ thực hiện được hoài bão của mình mà còn góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công các anh chị có được trong cuộc sống.

Đại diện các bạn học sinh, bạn Nguyễn Thị Triển, sinh viên lớp SPMN K10 đã đại diện cho hơn 150 bạn học sinh đã xúc động gửi đến các thầy cô giáo những lời tri ân vì những năm tháng được học tập dưới sự dạy bảo của các thầy cô tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế.

Nhân dịp này, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế cũng đã khen thưởng cho 07 bạn học sinh hoàn thành xuất sắc của khóa học 2016 – 2018, 25 học sinh giỏi và trao bằng tốt nghiệp cho gần 150 bạn sinh viên Khóa 10. Với bề dày truyền thống, Nhà trường tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực, hàng năm đóng góp cho xã hội một nguồn lực lao động được đào tạo chất lượng cao với nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sư phạm mầm non, du lịch và thú y.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp học sinh Khóa 10, niên khóa 2016 – 2018 diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các bạn học sinh và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: