LỄ TỐT NGHIỆP K24 – CAO ĐẲNG SƯ PHẠM MẦM NON

Ngày đăng: 19-07-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Sau hơn 2 năm rèn đức – luyện tài, không ngừng nỗ lực và phấn đấu, các sinh viên K24 ngành Sư phạm Mầm non liên kết với trường Cao đẳng Sư phạm Quảng trị đã chính thức hoàn thành chương trình Cao đẳng bằng buổi Lễ nhận bằng tốt nghiệp được tổ chức vào tháng 7 vừa qua.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, cùng các Quý đại biểu đại diện các Sở ban ngành, các Đơn vị đối tác, Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô, quý phụ huynh, hơn 40 Tân khoa tham dự.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Quảng trị, Thầy Nguyễn Quốc Hải đánh giá cao về những thành công của Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế trong thời gian qua, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực trong thời gian hiện nay và đưa ra những đề nghị hợp tác tiếp theo giữa hai đơn vị, đẩy mạnh công tác tuyển sinh và phối hợp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Thầy Nguyễn Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp và thân tình của buổi lễ, thầy Đồng Văn Cường, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, tân thủ khoa đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được thành quả ngày hôm nay và thật vinh dự khi tân thủ khoa Ngành dược lại là một học sinh tại Phú Lộc hằng ngày phải vượt qua trên 50km để tìm đến các thầy cô để học tập và tốt nghiệp loại xuất sắc và trở thành thủ khoa ngành dược khóa 12. Đồng thời thầy cũng nhắc nhở phải liên tục học hỏi không ngừng, phấn đấu rèn luyện đạo đức, hoàn thiện bản thân và kỳ vọng rằng các tân khoa khi đã bước ra cánh cửa ngôi trường thầy cô đã gửi gắm tới các em hãy nhớ và cố gắng để mỗi em là một đại sứ cho Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế ngày càng vươn xa hơn.

Thầy Đồng Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Phùng Thuận thay mặt cho toàn thể sinh viên gửi lời cảm ơn thầy cô, nhà trường đã không ngừng giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình học tập, những người bạn đã luôn đồng hành cùng nhau đi hết chặng đường và hứa sẽ trở thành người có ích cho xã hội, cho đất nước.

Các sinh viên đạt kết quả cao nhận bằng khen từ Thầy Nguyễn Quốc Hải.

Mong rằng khi bước ra cách cửa ngôi trường này hãy khẳng định bản thân và mang thương hiệu Âu Lạc Huế vươn xa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!