Lễ Tốt nghiệp K12 Y Sỹ VB2 – Dược sỹ B8: VƯƠN RA BIỂN LỚN

Ngày đăng: 20-01-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 19/1/2019, tại, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đã đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 32 cho hơn 200 tân khoa đã hoàn thành chương trình đào tạo ngành Y sỹ và Dược sỹ, khóa 12.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS.BS Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thừa Thiên Huế cùng Quý vị đại biểu đại diện các Sở, Các đơn vị đối tác; Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng; quý Thầy Cô, quý phụ huynh cùng gần 200 Tân khoa tham dự.

PGS.TS.BS Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Ông Nguyễn Thanh Phước, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Chi bộ Công ty tại buổi lễ

PGS.TS.BS Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng cho buổi lễ Tốt nghiệp k12 Y Sỹ VB2 và Dược sỹ B8

Ông Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thừa Thiên Huế phát biểu tại lễ Tốt nghiệp

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp và thân tình, Th.S Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng không mệt mỏi của các tân khoa sau một chặng đường dài học tập, rèn luyện để có được giây phút vẻ vang lên bục nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy cũng đã chia sẻ với các tân khoa về những khó khăn, thách thức trong chặng đường đời phía trước và mong các bạn sớm đạt được nhiều thành tích và niềm vui trong công tác.

Th.S Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Nhân dịp này, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế cũng đã Vinh danh 2 tân Thủ Khoa Nguyễn Việt Huyền, thủ khoa Ngành Dược sỹ, và Đoàn Thị Mỹ Châu, thủ khoa ngành Y Sỹ cùng với 3 bạn Tân khoa hoàn thành xuất sắc của khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 Tân khoa.

2 tân Thủ Khoa Nguyễn Việt Huyền, thủ khoa Ngành Dược sỹ, và Đoàn Thị Mỹ Châu, thủ khoa ngành Y Sỹ

Với những kiến thức được đang bị, hãy khẳng định bản thân và mang thương hiệu Âu Lạc Huế vươn xa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: