Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021!

Ngày đăng: 19-07-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Năm học 2020 – 2021 là năm học có nhiều kỷ niệm khó quên với các giáo viên và các bạn học sinh khối THPT và hệ nghề tại trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế. Nhằm điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được, nhà trường đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 một cách ngắn gọn, đơn giản theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD & ĐT Tỉnh TT – Huế.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, năm học vừa qua, thầy và trò trường Âu Lạc – Huế đã chủ động nắm bắt tình hình, nâng cao ý thức và nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự quan tâm, phối hợp giữa các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và biểu dương những nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, HSSV đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Năm học vừa qua, mặc dù chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid – 19, thay vì việc dạy và học tập trung tại trường như thường lệ, thầy, cô và các em phải chuyển sang học online để đảm bảo việc dạy và học đúng tiến độ đề ra.

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu tại buổi lễ tổng kết.

Dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương trường học luôn được giữ vững; chất lượng giáo dục được đảm bảo; cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được cải tạo và nâng cấp đáp ứng nhu cầu dạy và học; chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, tăng cường đi thực tế tại cơ sở; đổi mới phương pháp giảng dạy và xây dựng đề cương chương trình mới phù hợp với nhu cầu thực tế…

Cô cũng gửi lời chúc mừng hơn 200 bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc năm học 2020 – 2021, thầy mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành niềm tự hào của nhà trường, gia đình và bố mẹ.

Tại lễ tổng kết, nhà trường cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho 40 học sinh có thành tích xuất sắc/giỏi trong năm học vừa qua. Phần thưởng là động lực cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, sức sống mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: