Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường 2007 – 2017 và Khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Ngày đăng: 30-10-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Hòa chung trong không khí vui tươi, háo hức khai giảng năm học mới trên cả nước, ngày 28/10/2017 Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập 2007 – 2017 và Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế – đánh trống khai trường

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện đông đủ của các cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên trong toàn Trường và các Thầy (Cô) nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trường đã nghỉ hưu. Ngoài ra, Nhà trường cũng vinh hạnh được đón tiếp các đại biểu khách mời: Ông Võ Minh Khang, Giám đốc điều hành phụ trách đối ngoại HungHau Holdings; Ông Vũ Quang Chính, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Tổng Giám đốc Công Ty Âu Lạc; cùng lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, địa phương; các đơn vị liên kết đào tạo, các nhà tài trợ và các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường.

Ông Vũ Quang Chính, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Tổng Giám đốc Công Ty Âu Lạc

Phát biểu tại buổi Lễ Ông Vũ Quang Chính, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Tổng Giám đốc Công Ty Âu Lạc đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời cũng căn dặn toàn thể Nhà trường cần phải cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Một năm học mới đã chính thức mở ra, một năm học với nhiều trách nhiệm, nhiều áp lực, nhiều thách thức và đồng nghĩa với nó là cũng có rất nhiều cơ hội để thành công. Cố gắng hết mình trong từng giây phút chính là cách để mỗi người tri ân mái trường trọn vẹn nhất và để chứng minh mình thực sự xứng đáng là thành viên của mái nhà chung Trường Trung cấp Âu Lạc Huế.