Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo ngành điều dưỡng du học và làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng: 28-06-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 24/02/2017 tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã diễn ra lễ ký kết liên kết hợp tác tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng du học và làm việc tại Nhật Bản giữa Trường Trung cấp Âu Lạc Huế và Học viện Đào tạo phúc lợi Điều dưỡng SASAYAMA – Nhật Bản.

Hai bên cam kết cùng nhau hợp tác trong tuyển sinh đào tạo học sinh ngành điều dưỡng đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn và trình độ tiếng Nhật để du học và làm việc tại Nhật Bản.

Theo đó, học sinh ngành điều dưỡng sẽ được học tiếng Nhật miễn phí tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế. Sau khi được tuyển chọn, học sinh sẽ có 2 năm vừa học vừa làm tại Học viện đào tạo điều dưỡng SASAYAMA-Nhật Bản với toàn bộ kinh phí sẽ được trả sau. Kể từ năm thứ 3, học viên sẽ được tiếp nhận vào làm việc trong các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn phúc lợi điều dưỡng WeLLLiFe và các đối tác của Học viện SASAYAMA với môi trường làm việc tiên tiến và chế độ ưu đãi lý tưởng.

Hai bên cam kết đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và các điều kiện cần thiết nhằm xây dựng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế trở thành một địa chỉ uy tín trong việc tuyển sinh đào tạo ngành điều dưỡng đáp ứng yêu cầu du học và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.