Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp năm 2017

Ngày đăng: 06-09-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Chiều ngày 5/9/2017 tại Hội trường DHT001 Trường Đại Học Văn Hiến, số 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống giáo dục HEDU mà Trường Trung cấp Âu lạc Huế là một thành viên của hệ thống với hơn 50 doanh nghiệp tham gia lễ ký kết.

Buổi lễ ký kết đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã cam kết chọn tấm bằng của sinh viên, học sinh thuộc hệ thống giáo dục HEDU làm tấm vé thông hành tại doanh nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp mà nhiều doanh nghiệp còn tài trợ học bổng cho sinh viên hiếu học và các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường thành viên. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho các bạn sinh viên, học sinh thuộc hệ thống giáo dục HEDU.

Hệ thống giáo dục HEDU mà Trường Trung cấp Âu lạc Huế là một thành viên cam kết sẽ mang tới cho học viên môi trường học tập tốt nhất để các bạn tạo dựng một tương lai tươi sáng.

Bấm vào đây để xem thêm thông tin

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ ký kết: