LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGẮN HẠN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN DO QUỸ TRÁI TIM HÙNG HẬU TRAO TẶNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG 16.000.000Đ

Ngày đăng: 21-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 20/12/2020 vừa qua, tại Trường THPT Phong Điền, huyện Phong Điền vừa diễn ra Lễ Khai giảng lớp Ngắn hạn Kỹ thuật Chế biến món ăn K1/2020 theo chương trình học bổng do Quỹ Trái Tim Hùng Hậu trao tặng cho Học sinh Trường THPT Phong Điền. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và chi phí nguyên phụ liệu thực hành với tổng giá trị 16.000.000đ sẽ dành cho 25 Học viên được đề xuất từ phía Nhà trường.

Tại buổi Lễ Khai giảng, ông Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã có những chia sẻ chân thành liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện dành cho các bạn Học viên Nhà trường, cũng như động viên các bạn tiếp tục cố gắng trong chặng đường phía trước.

Với những lớp đào tạo ngắn hạn như Kỹ thuật Chế biến món ăn, khóa học tiến hành đào tạo Học viên chuyên sâu nhiều vào thực hành002C điều đó sẽ giúp các bạn thư giãn hơn khi đang trong quá trình học văn hóa THPT. Sau khoảng thời gian 2 tháng, các bạn Học viên đã có thể tích lũy cho mình những kỹ năng căn bản, nhận chứng chỉ đào tạo để có thể bắt đầu làm việc và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Trịnh Duy Hưởng Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phong Điền & Ông Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chụp ảnh lưu niệm cùng các em học viên