LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP KHÓA K14 HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY VÀ KÝ CAM KẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG ÂU LẠC – HUẾ NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 18-12-2020

Vào ngày 17/12/2020, tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng Khóa K14 dành cho các lớp thuộc ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Y sỹ – Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh – ngành Dược hệ Trung cấp chính quy.

Đại diện BGH Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chụp hình lưu niệm cùng quý Phụ huynh Học sinh tại buổi Lễ Khai giảng và Ký cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Với định hướng “Đào tạo kép – Mục tiêu kép” mà Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đề ra, Học sinh đã tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí học nghề theo Nghị định 86/2015-NĐ-CP. Sau 3 năm theo học song song văn hóa THPT và hệ Trung cấp tại Nhà trường, khi tốt nghiệp Học sinh sẽ đồng thời được cấp 2 bằng Tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp hệ Chính quy.

Đặc biệt, tại buổi lễ này Nhà trường tiến hành ký cam kết việc làm của học sinh với từng Phụ huynh Học sinh sau khi các em hoàn thành chương trình học hệ Trung cấp chính quy tại trường.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường rất thấu hiểu tâm trạng chung của quý Phụ huynh, các em Tân học sinh và dành nhiều thời gian để gửi gắm những lời động viên, trao đổi cùng quý Phụ huynh về phương hướng đào tạo, giảng dạy cho các em tân Học sinh và con đường phát triển xa hơn nữa cho các bạn.

Mong rằng các bạn tân Học sinh Khóa 14 hệ Trung cấp chính quy luôn vững tin và nắm bắt cơ hội để cùng Nhà trường đạt được “mục tiêu kép” – sẵn sàng cho chặng đường tương lai phía trước.

Nhà trường tiến hành ký cam kết việc làm với từng Phụ huynh Học sinh