KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SCAVI HUẾ VÀ ÂU LẠC HUẾ

Ngày đăng: 19-07-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Được biết đến là đơn vị sản xuất lĩnh vực may mặc hàng đầu tại tỉnh Thừa Thiên Huế, trong những năm qua, công ty Scavi – Âu Lạc là đối tác hàng đầu trong việc tiếp nhận sinh viên về thực tập và làm việc tại công ty với các ngành: Điện dân dụng, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn, may công nghiệp…

Ông Trần Văn Mỹ – Tổng giám đốc Scavi Huế

Đánh dấu quá trình 5 năm từ lần ký kết hợp tác đầu tiên vào năm 2015, ông Trần Văn Mỹ – Tổng giám đốc Scavi Huế và Th.s Đồng Văn Cường – Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã tiến hành ký kết hợp tác lần 2 với các nội dung chính:

+ Hợp tác đào tạo cung ứng nguồn nhân lực ngành may đã qua đào tạo cơ bản và nâng cao;

+ Hợp tác giữa Scavi Med với Cty Công ty TNHH MTV ĐT&PT NNL Âu Lạc/Phòng Khám về chăm sóc sức khỏe cho CBCNV Cty Scavi Med.

Ông Trần Văn Mỹ – Tổng giám đốc Scavi Huế và Th.s Đồng Văn Cường – Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Với thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ cùng hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài, tận dụng ưu thế của mỗi bên nhằm tạo ra nhiều lực lượng lao động có tay nghề đáp ứng nhu cầu nguồn lao động có trình độ cao của doanh nghiệp cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân viên công ty Scavi Huế.

Bà Tôn Nữ Thùy Trâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV ĐT&PT NNL Âu Lạc tại buổi ký kết (ngoài cùng bên phải)

Cụ thể như đối với công ty Scavi Huế sẽ đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như cử các cán bộ hướng dẫn để trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế có thể đào tạo nguồn lao động may công nghiệp chuẩn trình độ, có tay nghề cao. Đồng thời sẽ cung cấp danh sách và tổ chức các buổi thăm khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.

Ở phía ngược lại, Công ty TNHH MTV ĐT&PT NNL Âu Lạc nói chung và trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế nói riêng cam kết sẽ đào tạo và cung cấp nguồn lao động trình độ cao, đặc biệt là những nhóm ngành mà phía công ty Scavi đang cần nguồn nhân lực. Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Âu Lạc sẽ đảm bảm đầy đủ trang thiết bị cũng như nhân lực để công tác khám chữa bệnh cho nhân viên Scavi Huế một cách tốt nhất.

Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Hy vọng rằng, sự hợp tác lần này sẽ là bước tiến quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của hai đơn vị. Cuối cùng, Công ty TNHH MTV ĐT&PT NNL Âu Lạc kính chúc Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ/nhân viên Công ty Sacvi Huế luôn mạnh khỏe và thành công để xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.