Khối ngành ngôn ngữ – Rộng mở cơ hội việc làm quốc tế

Ngày đăng: 25-04-2023

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu, việc biết thêm ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh hơn so với ứng viên khác và nâng tầm giá trị bản thân khi đàm phán về mức lương đối với nhà tuyển dụng, đặc biệt là trong các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc – những doanh nghiệp luôn trả mức lương hậu hĩnh cho các ứng viên giỏi chuyên môn và tốt ngoại ngữ.

Học ngoại ngữ để rộng mở cơ hội nghề nghiệp
Tại trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, mỗi năm số lượng thí sinh đăng ký học ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc ngày càng nhiều. Việc học tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều cơ hội thay đổi cho những sinh viên biết nắm bắt nhanh cơ hội.
Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế luôn mong muốn tạo ra môi trường rèn luyện và học tập hiệu quả dành cho học viên, để các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường có thể trang bị cho mình năng lực ngoại ngữ tốt nhất, phát triển bản thân qua đó rộng mở cơ hội nghề nghiệp.
Chương trình Đại học 2 giai đoạn, mở lối đi mới cho học sinh, sinh viên
Với xã hội hiện nay, Đại học không phải là con đường duy nhất để đi đến thành công. Học sinh, sinh viên có nhiều hướng đi để thực hiện ước mơ của mình, trong đó có việc lựa chọn học từ trung cấp, cao đẳng để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Sau đó học chuyển tiếp lên đại học khi bản thân đã tham gia vào thị trường lao động, có nguồn thu nhập ổn định. Đó là cách lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính cũng như lực học của rất nhiều thí sinh.
Thấu hiểu mong muốn tiết kiệm chi phí học Đại học đắt đỏ nhưng vẫn đầy đủ bằng cấp, cùng cơ hội tiếp xúc việc làm sớm, Nhà trường xây dựng chương trình Đại học 2 giai đoạn, hướng đến mục tiêu học Trung cấp, ra Đại học; tăng cường trải nghiệm thực tế để HSSV được đi làm sớm, xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Lộ trình đào tạo chương trình Đại học 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: 1.5 năm học hệ Trung cấp tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế
– Giai đoạn 2: Xét tuyển thẳng lên Đại học Văn Hiến với thời gian học từ 2.5 năm
Sau thời gian học tập từ 4 – 4.5 năm, sinh viên nhận song bằng Đại học và Trung cấp cùng công việc ổn định. Đặc biệt, chương trình áp dụng với 2 ngành tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc.
Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế
Hiện nay, trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tiếp tục chuẩn hóa chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy học. Chương trình đào tạo tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc tại trường được thiết kế phù hợp với 2/3 thời gian học là thực hành, cập nhật chương trình sát với nhu cầu xã hội. Từ đó, HSSV tốt nghiệp ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc có nhiều cơ hội làm việc ở đa lĩnh vực, đa văn hóa.
Hướng đến đáp ứng nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã liên kết với các doanh nghiệp trong việc đưa HSSV đi làm việc ở môi trường quốc tế. Theo đó, sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, học viên có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ở Nhật Bản, Hàn Quốc với mức lương tương xứng.
Bên cạnh cơ hội việc làm quốc tế, Trường CĐ Âu Lạc – Huế còn linh hoạt hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh, giúp sinh viên ổn định tài chính, xây dựng sự nghiệp sớm.

Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế mong muốn tất cả các bạn học sinh hiếu học sẽ không vì trở ngại tài chính mà dừng bước trên con đường học tập, Nhà trường thực hiện các chính sách ưu đãi đặc biệt trong năm học 2023 – 2024 đối với Chương trình Đại học 2 giai đoạn, áp dụng cho học viên ngành tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc.
Giảm 15% học phí khi đóng 02 học kỳ
Giảm 20% học phí khi đóng trọn khoá
Giảm 20% học phí HK2 với nhóm đăng ký 3 người trở lên
Học viên tham gia chương trình Đại học 2 giai đoạn được ưu đãi giảm thêm tới 40% học phí giai đoạn 2 tại ĐH Văn Hiến, lên đến 50 triệu đồng
Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học
Miễn phí các dịch vụ hành chính cho sinh viên trị giá hơn 2 triệu đồng
Miễn giảm 11 loại lệ phí toàn khóa khi đăng ký nhập học