Khai trương văn phòng Tuyển sinh Đại học Văn Hiến tại Huế

Ngày đăng: 07-04-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh năm 2018, khẳng định sự phát triển của Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu nói chung và Đại Học Văn Hiến nói riêng tại Miền Trung, ngày 7/4/2018 Đại học Văn Hiến đã chính thức khai trương văn phòng tuyển sinh tại Huế, địa chỉ Trường Trung cấp Âu Lạc – 146 An Dương Vương, An Cựu, Thành phố Huế.

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo tỉnh, các Sở, Ban, ngành tỉnh, Đại diện Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu, Đại học Văn Hiến, và hơn 100 CBNV đang công tác và giảng dạy tại trường Trung cấp Âu Lạc Huế.

Được đánh giá là một trong những trường Đại học Tư thục hàng đầu miền Nam. Đại học Văn Hiến hiện nay đào tạo với hơn 30 chuyên ngành như Tâm lý học, Đông phương học, Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh,…Văn phòng tuyển sinh Đại học Văn hiến đặt tại trường Trung cấp Âu Lạc Huế nằm ngay ở trung tâm thành phố, đối diện bến xe phía Nam, thực hiện công tác tuyển sinh tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
Theo ông Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Văn Hiến, Ông tin tưởng việc Khai trương văn phòng đại diện mới sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, theo học tại các môi trường năng động, chất lượng ngày một tăng cao của người dân tại Thừa Thiên Huế và các vùng lân cận.