Khai giảng lớp Cao đẳng liên thông ngành Dược, Điều Dưỡng – Khóa III năm 2018

Ngày đăng: 09-06-2018

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Sáng ngày 9/6/2018, tại trường Trung cấp Âu Lạc Huế, trường Cao đẳng Phương Đông đã phối hợp với trường Trung cấp Âu Lạc Huế tổ chức khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng ngành Dược sỹ – Điều dưỡng khóa III/ 2018.

Tại buổi khai giảng, Thầy Nguyễn Đình Toàn – Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Phương Đông đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các thầy cô giáo trường Trung cấp Âu Lạc Huế trong công tác tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng, Thầy mong muốn các học viên sẽ luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Những năm qua, mối liên kết và hợp tác giữa hai trường Trung cấp Âu Lạc Huế, trường Cao đẳng Phương Đông đã góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn. Đặc biệt là đối tượng cán bộ đang công tác tại các bệnh viện, trạm y tế, nhà thuốc khu vực thành phố Huế và khu vực lân cận.

Học viên có nhu cầu, có thể đăng ký theo học đến hết ngày 20/6/2018.

———————————-
HOTLINE: 0979.880.333
PHÒNG TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG
146 An Dương Vương – TP.Huế (đối diện bến xe phía Nam).
ĐT: 0234. 3822105; Email: tsaulachue@gmail.com