Họp mặt Giáo viên, Giảng viên thỉnh giảng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 19-11-2020

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò.

Quý giáo viên, giảng viên thỉnh giảng trường Cao đẳng Âu lạc – Huế

Chiều ngày 19/11/2020, trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế (ALC) tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thầy cô giáo viên, giảng viên thỉnh giảng, nhằm tôn vinh những người đưa đò hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Tại buổi họp mặt, ban giám hiệu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.