HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH TẠI HUYỆN PHÚ LỘC VÀ HƯƠNG THỦY NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày đăng: 06-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào ngày 05/11/2020 vừa qua, tại Huyện Phú Lộc và Hương Thủy đã diễn ra phiên họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021 nhằm tổ chức buổi gặp mặt giữa nhà trường và phụ huynh học sinh đang theo học tại nhà trường.

Thầy Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu tại Hội nghị phụ huynh học sinh Huyện Phú Lộc và Hương Thủy năm học 2020 – 2021

Trong thời tiết mưa lạnh, nhưng Nhà Trường đã về tận huyện để tổ chức hội nghị Phụ huynh Học sinh Sinh viên của Trường đang cư trú tại huyện Phú Lộc và Hương Thủy. Quý Phụ huynh Học sinh cũng đã sắp xếp khoảng thời gian quý báu của mình để đến tham dự, lắng nghe và trao đổi về tình hình học tập cũng như định hướng phát triển của các em cùng phía Nhà Trường và các Thầy Cô giáo.

Từ phía Nhà Trường, các Thầy Cô đã phổ biến những định hướng về quá trình đào tạo cho các bạn học sinh trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ mong muốn có thể cùng Phụ huynh phát hiện kịp thời, trao đổi, chia sẻ và giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình các bạn theo học tại Trường.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế cũng đã đại diện trao tặng 8 suất học bổng trị giá 16.000.000đ (với 2.000.000đ/suất) trong tổng 100.000.000đ từ quỹ Trái Tim Hùng Hậu trực tiếp đến các em học sinh tại Huyện Phú Lộc có hoàn cảnh bị ảnh hưởng do bão lũ.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trọn vẹn qua những trao đổi, chia sẻ chân thành từ phía quý Phụ huynh Học sinh cùng các Thầy Cô giáo. Thân chúc sức khỏe đến quý phụ huynh và các em Học sinh một năm nhiều thành tích trong học tập.

6