HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH – HỌC SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày đăng: 28-11-2020

Sáng ngày 28/11/2020, tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã diễn ra phiên họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021 nhằm tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban Giám Hiệu và phụ huynh học sinh – sinh viên đang theo học tại trường.

Thầy Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu tại Hội nghị phụ huynh – học sinh năm học 2020 – 2021

Phiên họp đặc biệt có sự tham gia của thầy Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô từ các phòng ban, khoa – bộ môn, GVCN và toàn thể quý phụ huynh học sinh.

Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với phụ huynh học sinh tốt nghiệp THPT, THCS đã đăng kí học hệ trung cấp, cao đẳng tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế với mong muốn có thể tạo ra một cầu nối bền vững giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường. Ban Giám Hiệu cũng bày tỏ mong muốn có thể cùng phụ huynh phát hiện kịp thời, trao đổi, chia sẻ và giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình các bạn học sinh – sinh viên theo học tại trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp với những trao đổi trực tiếp, lắng nghe tâm tư nguyện vọng giữa Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế cùng quý phụ huynh học sinh cùng lời nhắn gửi từ thầy Đồng Văn Cường – Hiệu trưởng nhà trường: “Ngoài sự giảng dạy và hỗ trợ của nhà trường, sự đồng hành, quan tâm và thấu hiểu của gia đình chính là khởi đầu tốt đẹp giúp các em có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.”