GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày đăng: 21-02-2018

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng 21/02/2018 (tức mồng 6 tết Mậu Tuất), Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên và nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Thanh Phước – Chủ tịch Hội đồng thành viên

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Thanh Phước đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên, một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ cùng nhân viên các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc HEA

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc công ty, Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự đã chia sẽ những tâm tư, tình cảm và những dự định cho sự phát triển của công ty trong năm mới Mậu Tuất 2018. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên trong các đơn vị trực thuộc khẩn trương bắt nhịp ngay với công việc; nhanh chóng giải quyết các công việc còn tồn đọng; cùng nhau nỗ lực thi đua, chung sức, chung lòng xây dựng cơ quan luôn vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2018.