Tân học sinh K13 trải nghiệm đầu năm học 2019 – 2020

Ngày đăng: 31-08-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, các bạn học sinh K13 đã có những ngày đầu tiên đi học với hành trình trải nghiệm tại Khu thực hành của các Khoa và tại các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Các bạn học sinh Ngành Dược sỹ đã có những ngày trải nghiệm thú vị với những thí nghiệm hóa học, tại phòng thực hành và Trải nghiệm tại Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Manh tý – Việt Mỹ.

Các bạn k13 ngành Dược sỹ Buổi trải nghiệm thí nghiệm hóa học tại khu thực hành Khoa Dược

Trải nghiệm tại Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Manh tý – Việt Mỹ

Với các bạn học sinh ngành Thú y, các bạn đã được trải qua buổi soi mẫu bệnh tại Khu thực hành của Ngành Thú y và được đi trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện Thú y luôn nghen.

K13 Thú y tại buổi soi mẫu bệnh ngay tại phòng thực hành của Khoa Thú y

Và được đi thực tế tại bệnh viện Thú y

Với các bạn học sinh Ngành Tiếng Anh Lễ tân nhà hang khách sạn, các bạn đã được trải nghiệm nói chuyện với người nước ngoài tại Đại nội Huế và đến thăm Khách sạn Park View để tìm hiểu về ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

Chụp ảnh lưu niệm với du khách nước ngoài sau khi có cuộc nói chuyện đầy thú vị

Và đến thăm Khách sạn 4* Park View

K13 Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cũng có hành trình trải nghiệm không kém phần sôi động khi đã thử làm bánh tại Khu thực hành bếp của Khoa Kinh tế du lịch ngoại ngữ, sau đó đã ghé tham quan và tìm hiểu về khu vực bếp của Khách sạn Park View.

Cặm cụi nhào bột để làm mẻ bảnh đầu tiên của nghề bếp

Và ghé thăm khu bếp của Khách sạn 4* nhé

Với ngành Tiếng Nhật, các bạn đã được trải nghiệm về văn hóa làm gốm sứ Nhật Bản và trang phục truyền thống của người Nhật nữa nghen.

Còn riêng với các anh chàng “Tin học ứng dụng”, Vẽ kỹ thuật có sự trợ giúp của máy tính, Điện lạnh, Điện dân dụng, các “chàng trai của chúng tôi” đã có hành trình đến với các tòa nhà đang thi công, Công ty Quảng cáo Hoài Tưởng để tìm hiểu về ngành nghề mà mình theo đuổi nhé!

Chụp ảnh kỷ niệm trước khi tham gia hành trình trải nghiệm

Tham quan công trình để hiểu rõ hơn về kỹ thuật điện, các bản vẽ trước khi hoàn thành công trình….

Ghé thăm cửa hàng Vinmart để tìm hiểu về hệ thống làm lạnh, 1 công việc của ngành Vận hành và sửa chữa thiết bị lạnh

Với ngành Sư phạm mầm non, các học sinh K13 không quá vất vả di chuyển để trải nghiệm khi mà Trường Mầm non Âu Lạc nằm ngay tại khuôn viên với trường Trung cấp Âu Lạc – Huế.

Được làm quen với các bạn nhỏ tại trường Mầm non Âu Lạc qua buổi học song ngữ với giáo viên nước ngoài nhé

Và cuối cùng, khối ngành Y Sỹ – Điều dưỡng lại cực kỳ vui khi được tham gia trải nghiệm chăm sóc mô hình người tại phòng thực hành của Khoa Y Dược và thăm quan tại Bệnh viện Trung ương Huế nhé!

Chăm sóc các “bệnh nhân” tại phòng thực hành Khoa Y Dược

Và ghé tham quan và tìm hiểu tại bệnh viện Trung Ương Huế

Hành trình trải nghiệm tạm khép lại để các bạn chuẩn bị vào năm học chính thức với những môn học đầy thú vị. Cùng nhau cố gắng và chờ đón 1 năm học thành công nghen!